Ưu điểm vượt trội của lõi lọc Aragon thế hệ mới

Nước sau khi lọc uống ngay, nước ngọt, mềm; không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; máy gọn nhẹ, lõi lọc hoàn nguyên, tái sinh và có tuổi thọ cao gấp 3 lần máy khác. 

Thanh lõi lọc Aragon (hay còn gọi là vật liệu lọc Aragon) là sản phẩm công nghệ thông minh về xử lý nước với cơ chế tích hợp 4 trong 1: Lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Tuổi thọ của lõi trung bình từ 5-7 năm hoặc sau khi tài nguyên 25.000 L thì mới thay thế lõi lọc.

Thanh lõi lọc Aragon được các nhà khoa học Liên – Xô (cũ) phát minh ra chỉ để dành riêng cho nguồn nước có các chất kết tủa cứng (đá vôi, sắt, Magiê), các tạp chất hòa tan và vi khuẩn. Và ngày nay nó được sử dụng chủ yếu trong hệ thống lọc nước gia đình, mang thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser (hoặc trong máy lọc nước RO).

>>> Vệ sinh máy lọc nước Nano Geyser đúng cách

Máy lọc nước Nano Geyser được cấu tạo như sau:

+ Lõi lọc số 1 – Lõi lọc Cation: Đây là lõi chuyên dùng để xử lý canxi trong nước.

+ Lõi số 2 – Lõi lọc than hoạt tính: Lõi này dạng hạt, giúp loại bỏ các loại clo dư, chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

+ Lõi số 3: Lõi lọc Aragon hoàn nguyên – kích thước 0.05 micromet: Đây là “trái tim” của máy lọc nước Nano, giúp loại bỏ triệt để các chất muối kết tủa cứng, các tạp chất hòa tan và vi khuẩn. Nó được sử dụng nhiều trong hệ thống lọc nước gia đình.

+ Lõi lọc số 4 – Lõi tạo khoáng, bổ sung khoáng chất: Đá khoáng MAIFAN lõi tạo khoáng chất, làm mềm nước, cân bằng lại độ PH.

+ Lõi lọc số 5 – Lõi tạo vị: Giúp điều chỉnh nồng độ PH, tạo vị ngọt cho nước.

+ Lõi số 6: Tạo oxy trong nước.

+ Lõi số 7: Tạo khoáng trong nước.

+ Lõi số 8: Lõi bạc Nano diệt khuẩn trong hè.

Bản thân dòng máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy lọc nước lắp ráp với các dòng như: Nano 4 cấp lọc, 5 cấp lọc, 6 cấp lọc, 7 cấp lọc. 8 cấp lọc… Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình sẽ có các cấp lọc khác nhau nhưng tối quan trọng nhất của máy lọc nước Nano là luôn đảm bảo được 3 lõi lọc chính: lõi số 1, 2, và “trái tim” của máy.

 

Lõi lọc Aragon thế hệ mới

Loi loc Aragon the he moi

Lõi lọc Aragon vốn được gọi là trái tim của máy lọc nước Nano, vậy tại sao thanh lõi lọc này được gọi là trái tim của máy? Có công dụng gì ưu việt hơn các lõi khác? An Đạt Phát xin đưa ra một số thông tin về bộ phận quan trọng này:

Trước hết cần hiểu tác dụng của lõi lọc Aragon được làm bằng vật liệu compostite thành một khối đốc lập. Lõi lọc Aragon được phủ lớp bạc có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Những tạp chất cơ học như bùn, cát, đất sét, gỉ… được lắng đọng trên bề mặt ngoài của vật liệu lọc.

Ngoài ra, nếu trong nước có muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất khác đều được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Nhờ trong thành phần có các ion nhựa mà vật liệu lọc Aragon có khả năng loại bỏ các loại muối kết tủa (đá vôi, canxi và magiê) gấp từ 12 tới 15 lần các loại vật liệu Aragon bình thường. 

Các kết quả kiểm tra vi sinh nước được tiến hành ở rất nhiều quốc gia kể từ năm 1947 cho đến ngày nay đều đi đến kết luận rằng: “bộ lọc Aragon”  lọc được 99,9999% các loại vi khuẩn và ký sinh trùng.

Chất lượng nước lọc được cải thiện đáng kể, vì vậy khi pha trà, coffe, súp… sẽ cần ít đường hơn để làm nước hoa quả. Đối với khoai tây và thịt chó sẽ nguồn nước sau khi xử lý sẽ nhanh chóng nhừ hơn, vị của các thức ăn lộ ra rất rõ, được hội đồng các bếp trưởng thành phố xanhpetecbua khẳng định và kiểm nghiệm. 

Ưu điểm vượt trội của của lõi lọc Aragon thế hệ mới:

√ Nâng cao khả năng hấp thụ so với các hạt lọc truyền thống. 

√ Do tính chất trao đổi ion của polime và các ion nhựa giúp cho cơ chế lọc đồng thời các chất keo sắt hòa tan và các kim loại nặng (sắt, magiê,…). 

√ Làm cho muối kết tủa cứng giảm số lượng lắng cặn, giúp cơ thể con người hấp thụ canxi tốt hơn. 

√ Bạc phủ kết hợp với các hạt polime ngăn ngừa sự sinh sôi của các vi sinh vật. 

√ Sử dụng được nhiều lần nhờ cơ chế hoàn nguyên lại sau khi làm sạch bề mặt bằng bằng bàn chải mềm. 

√ Tuổi thọ của lõi lọc Aragon từ sau 5 -7 năm sử dụng, hoặc sau khi sử dụng qua 25.000 lit nước. 

Khả năng lọc tạp chất của lõi lọc Aragon: 

♥ Hỗn hợp (rỉ sét, cát, tảo, các hạt khác hơn 1 micron): 100%

♥ Kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronsi 90, Seezi -137): 99%

♥ Các hợp chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, chất gây ung thư): 92% 

♥ Nước cứng: 85% 

♥ Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột: 99,99% 

♥ Viêm gan A, rota virus và Noro virus: 100% 

Việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser còn phụ thuộc vào nguồn ngước máy hay nguồn nước tinh khiết của tùy từng gia đình. 

An Đạt Phát là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn về nguồn nước, giải đáp thắc mắc, khắc phục, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các loại máy lọc nước RO, Nano… với nhiều năm kinh nghiệm.  Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu “Đi đến Tận Cùng” sức sống của sản phẩm chuyên biệt về phân phối lõi Aragon tại Việt Nam và sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser của Liên bang Nga. 

Khi bạn gọi cho chúng tôi 04.6259.14.15 – 0904 585 683 nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tìm hiểu về nguồn nước gia đình bạn và tư vấn chuyên biệt về các giải pháp khắc phục nguồn nước theo như mong ước của chính bạn.

Lựa chọn đúng thương hiệu, góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm! 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses