Bao lâu phải thay thế các lõi lọc nước của máy lọc nước RO?

Vai trò, công dụng của máy lọc nước ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống gia đình của chúng ta. Theo báo cáo tổng kết riêng của các chuyên gia kinh tế thị trường thì từ năm 2015 đến tháng 8/2015, con số tiêu thụ máy lọc nước đã cao gấp 2 lần so với nhu cầu sử dụng máy lọc nước của cả năm ngoái, đặc biệt là các dòng máy lọc nước RO Kangaroo. 

Tuy nhiên, thị trường máy lọc nước ngày càng rối reng hơn rất nhiều do có rất nhiều các hãng, các loại máy lọc, các lõi lọc khác nhau đã làm cho người tiêu dùng phân vân, hoang mang không biết sử dụng loại máy nào tốt, thực hư việc thay thế lõi lọc như thế nào…v.v. Để giúp cho quý khách hàng của trung tâm chúng tôi yên tâm hơn về thời gian thay lõi lọc nước đúng thời kỳ, nhằm hạn chế khả năng gián đoạn nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình sử dụng thì sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thêm về thời gian thay thế lõi lọc cũng như những mẫu lõi lọc nước mới nhất của hãng Kangaroo nhé! 

Quý khách hàng đặc biệt lưu ý đến thời gian, cấu tạo của lõi lọc để lựa chọn đúng lõi theo đúng hình ảnh

Mẫu-lõi-lọc-mới-máy-lọc-nước-Kangaroo

Vì sao phải thay thế các lõi lọc nước đúng hãng, đúng thời kỳ? 

Bởi vì việc sử dụng đúng sản phẩm, đúng thương hiệu giúp cho quý khách đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho cả gia đình sử dụng. Bên cạnh đó, việc thay thế đúng thời gian của lõi sẽ giúp cho tuổi thọ của chiếc máy lọc nước được kéo dài hơn, đỡ tốn kém chi phí cho gia đình, nguồn nước cho gia đình sử dụng luôn đảm bảo sạch theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Nếu bạn còn thắc mắc về các lõi lọc nước, máy lọc nước gặp sự cố mà bạn không tự sửa chữa được thì không sao cả, đã có chúng tôi ở đây. Bạn chỉ cần nhấc máy và bấm số 0966 596 908 – 04 6259 1415 để được tư vấn và giao linh kiện, lõi lọc, cũng như lắp đặt, thay thế lõi ngay tại nhà nhé!

Theo Suamayloc.com 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses