Cách khử Sắt và Mangan trong nguồn nước tại nhà

Đặc điểm để nhận dạng dễ nhất về nguồn nước nhiễm Sắt và Mangan chính là bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy nước có màu vàng, các thiết bị hoen ố và có mùi tanh hôi. 

Theo báo cáo tổng kết từ Bộ Y tế, việc sử dụng nguồn  nước nhiễm kim loại nặng như sắt, mangan, mangie, canxi… chính là nguyên nhân dẫn đến hơn 30 loại bệnh ung thư, trong đó ung thư vòng họng, ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung… là phổ biến nhất.

Vậy làm cách nào để loại bỏ Sắt và Mangan trong nước?

Ngay từ thời xa xưa, con người đã tự biết làm những bể lọc nước đơn giản để lọc sơ qua nguồn nước mưa, hay nước giếng khoan bằng cách xây dựng bể chứa và bể cát, sỏi để lọc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm giảm các thành phần tạp chất trong nước chứ không thể loại bỏ hết các kim loại nặng. Đó là lý do tại sao nước sau khi lọc vẫn còn màu vàng, hôi, tanh.

Trên thế giới, ngành công nghiệp xử lý nước xuất hiện từ rất sớm, nhiều nước phát triển như Anh, Mỹ, Nga, Đức, Trung Quốc… đã sử dụng nhiều thiết bị xử lý nước, vật liệu lọc nước khác nhau để tạo ra nguồn nước sạch. Điển hình như những phát minh ra máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano Geyser, thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước…

Tại Việt Nam, những thiết bị trên cũng chỉ mới xuất hiện được vài năm trở lại đây. Nhiều gia đình, nhiều cơ sở, xí nghiệp đã rất nhanh chóng ứng dụng công nghệ này vào trong việc xử lý nước sinh hoạt, tuy nhiên, vẫn còn hàng nghìn hộ dân vẫn đang dùng nước nhiễm bẩn chưa qua xử lý bởi điều kiện kinh tế. Để khắc phục được nguồn nước này, không ít hộ gia đình tự mua các vật liệu lọc khử sắt và khử mangan về lọc nước.

vat-lieu-loc-nuoc

Các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của vật liệu lọc khử sắt – hạt Zeo Mangan:

∗ Dễ vận hành, khử hoàn toàn sắt nhiễm trong mọi môi trường nước.

∗ Thiết kế ưu việt hơn nhằm tối ưu hóa lưu lượng hoạt động và rửa ngược.

∗ Chế độ xúc, xả hai lần làm tăng hiệu quả và độ sạch.

∗ Giá kinh tế hơn, thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khử sắt nhập ngoại.

∗ Đưa trực tiếp vào các bể lọc đang sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bể.

zeomangan copy

Hạt Zeo Mangan khử sắt – mangan

» Tại sao mua vật liệu lọc khử Sắt và Mangan của Trung tâm Sửa máy lọc lại rẻ nhất trên thị trường bởi:

– Là đơn vị phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng.

– Tối ưu nhất chi phí nhân công và mặt bằng nên giá thành sản phẩm không phải chịu nhiều chi phí tác động lên.

– Khi bạn mua sản phẩm online sẽ nhận được giá thấp hơn trên mỗi đơn hàng vì phí cho các dịch vụ khác được cắt giảm như phân phối, đại lý, nhân viên …

– Cam kết giao hàng tận nơi, sẵn sàng hoàn trả lại tiền nếu vật liệu lọc không đảm bảo chất lượng

– Có dịch vụ đăng ký bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh thiết bị lọc nhằm tránh những lỗi hỏng hóc hoặc những lỗi không muốn từ bên ngoài.

Liên hệ: 0966 596 908 – 04 6259 1415 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses