Chuyên sửa chữa, thay lõi lọc nước Nano

Máy lọc nước ngày càng khẳng định vai trò quan trọng về đảm bảo chất lượng nguồn nước và đang trở thành một đồ gia dùng thứ yếu trong các gia đình. Tuy nhiên, máy lọc nước được phát minh bởi con người nên qua thời gian sử dụng và chịu sự tác động của môi trường bên ngoài sẽ khó tránh khỏi những hỏng hóc kỹ thuật. Làm sao để khắc phục, sửa chữa, thay lõi lọc nước Nano? 

» Một số sự cố và cách khắc phục về máy lọc nước Nano:

Hiện tượng váng cặn xuất hiện nhiều: dùng gông mở cốc 1, lấy 1 bát muối ăn đổ vào cốc dùng nước xả để muối lọc hết vào trong cốc. Sau đó dùng gông vặn cốc lại và xả hết vị mặn của muối là sử dụng bình thường được.

May-loc-nuoc-cao-cap-Geyser copy

Nước chảy ra yếu, chất lượng nước giảm đi. Nguyên nhân  do không vệ sinh lõi, hoặc vệ sinh lõi lọc không đúng cách dẫn đến chất lượng nước giảm đi. Để khắc phục trường hợp này, cần phải kiểm tra lần lượt tất cả các lõi lọc, làm vệ sinh lõi Aragon, lõi số 1 và 2. Khi độ ngọt của nước giảm hoặc mất vị ngọt, cần thay lõi lọc số 4 và 5.

Hiện tượng rò rỉ nước: Cần kiểm tra và xử lý các khớp nối, joăng cao su.

Khi nào bạn nên gọi đến trung tâm chuyên biệt về sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Nano tại nhà?

>>> Vệ sinh máy lọc nước Nano Geyser đúng cách

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn miễn phí về các cách khắc phục lỗi máy lọc nước thông thường; sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Nano của tất cả các hãng như Karofi, Geyser, Coway, Kangaroo, RO… hãy liên lạc đến trung tâm suamayloc.com qua đường dây nóng 04.6259.14.15 – 0904 585 683. 

Ngoài những lỗi cơ bản như làm sao để vệ sinh máy Nano đúng cách, bạn không thể tự mình khắc phục và xử lý được những lỗi khác như thay lõi lọc; bảo trì – bảo dưỡng; thay lõi lọc quá hạn… thì bạn cần liên hệ trực tiếp với đại lý, với các trung tâm chuyên về sửa chửa, thay thế linh kiện cho máy lọc nước.

Suamayloc.com – luôn tự hào là địa chỉ uy tín mà bạn cần, bởi chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các hãng của máy lọc nước Nano như:

♥ Sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Nano không chạy.

♥ Sửa chữa máy lọc nước Nano không có nước ra

♥ Sửa chữa máy lọc nước Nano bị dò gỉ nước

♥ Sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Nano có mùi lạ

♥ Sửa chữa máy lọc nước Nano chạy yếu. 

♥ Sửa chữa, thay thế các lõi lọc 1, 2, 4, 5 và “trái tim” của máy – lõi lọc Aragon

♥ Cung cấp các dịch vụ khác về bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tại nhà… 

Mong ước của bạn về một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy lọc nước như nào? 

>>> Ưu điểm vượt trội của lõi lọc Aragon thế hệ mới

 Suamayloc.com là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, Kangaroo, Karofi, Ohido, doctorhouses, Myota… Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn có những thiết bị linh kiện thay thế chính hãng, đúng chủng loại. 

 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước… của tất cả các hãng với công nghệ RO – Nano – Kangaroo…

sua-chua-may-loc-nuoc-gia-dinh

 Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lõi hỏng máy lọc nước tối ưu với chi phí tiết kiệm và nhanh nhất. 

 Đảm bảo cam kết bảo hành từ 3 – 12 tháng với các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa máy lọc nước. 

Ngay khi bạn liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04.6259.14.15 – 0904 585 683, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của bạn, giải đáp những thắc mắc, cam kết đồng hành bằng sự tận tâm và đi đến tận cùng sức sống của sản phẩm theo đúng mong ước của bạn. 

Sau khi thay thế các linh kiện, sửa chữa máy lọc nước, nếu bạn quá bận nhiều công việc và quan trọng hơn cả là không có thời gian bảo trì – bảo dưỡng máy lọc nước Nano thường xuyên mà bạn mong muốn sử dụng dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng thì nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước nhằm tránh những lỗi hỏng hóc hoặc những lỗi không mong muốn từ môi trường bên ngoài tác động. 

[Xem thêm tin liên quan]

>> Nên chọn máy lọc nước Nano Geyser

>> Dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

>> Vệ sinh máy Nano Geyser đúng cách

>> Ưu điểm vượt trội của lõi lọc Aragon thế hệ mới

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses