Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước tại nhà

Dây chuyền lọc nước  ngày càng đóng vai trò quan trọng và góp phần bảo vệ sức khỏe và sự sống của con người và là nguồn thu nhập chính của rất nhiều hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, sản xuất nước đóng bình, đóng chai. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể không tránh khỏi những lỗi hỏng hóc thiết bị, trục trặc kỹ thuật từ môi trường mang lại. Và bạn không biết làm thế nào để nhận diện tuổi thọ của chúng đang giảm, cần phải gọi đến một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước?

Vậy làm thế nào để biết dây chuyền lọc nước đang “bật đèn vàng”, cần được sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước kịp thời?

Suamayloc.com – xin đưa ra những dấu hiệu cơ bản sau giúp bạn phân biệt, cũng như chú ý đến thời gian thay thế, bảo dưỡng, sữa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước kịp thời nhằm tránh những tác hại đáng tiếc hơn xảy ra.

Day chuyen loc nuoc

Dấu hiệu nhận biết hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết đang gặp sự cố, cần bảo trì, bảo dưỡng:

» Về hạt lọc:

Dấu hiệu: 

• Lưu lượng nước ít, nước tinh khiết không đủ

• Máy bơm R.O kêu to hơn bình thường do chạy khan thiếu nước. Máy bơm đầu nguồn kêu to do các cột lọc bị tắc.

» Về vật liệu lọc nước:

Thông thường các loại vật liệu lọc dùng trong dây chuyền lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, trung bình từ 1-3 năm, phụ thuộc trực tiếp vào nước đầu nguồn tốt hay xấu, nhiễm nhiều hay ít kim loại. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào mức tiêu thụ của dàn mà nắm được tuổi thọ của các vật liệu lọc nước.

Ví dụ như những dấu hiệu sau:

+ Nếu mức tiêu thụ của dàn đạt từ 100-300 bình 19,81 kg/ngày thì sau 2 năm bạn nên thay hạt lọc

+ Nếu mức tiêu thụ của dàn đạt trên 300 bình/ngày thì sau 1 năm bạn nên thay hạt lọc.

♥ Tác dụng của việc thay hạt lọc định kỳ:

♦ Khi thay hạt lọc định kỳ sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, cung cấp đủ nước cho máy bơm hoạt động, bảo vệ màng R.O và tránh rủi ro hệ thống phải tạm dừng hoạt động.

♦ Các vật liệu lọc như Mn, than hoạt tính và các hạt cation chỉ có tác dụng hấp thụ và trao đổi ion trong một khoảng thời gian xác định. Khi các hạt đạt tới trạng thái no (bão hòa) cần được hoàn nguyên và làm sạch nhằm làm khôi phục khả năng hấp thụ bề mặt. Mặc dù, bạn khá cẩn thận trong việc hoàn nguyên thường xuyên, nhưng vật liệu lọc vẫn theo thời gian mà giảm tác dụng lọc nước, vì vậy cần phải thay thế hạt lọc định kỳ để đảm bảo tác dụng lọc nước của các vật liệu không bị giảm sút.

day chuyen

» Thay màng R.O

Dấu hiệu:

+ Nước thành phẩm sau lọc nhỏ hơn rất nhiều so với công suất nước của dàn ban đầu.

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

+ TDS > 10

+ Theo tuổi thọ của màng R.O (bao gồm cả màng R.O công nghiệp và nhập khẩu): thời gian thay màng này, phụ thuộc rất lớn vào nguồn nước đầu vào, nước nhiễm nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng R.O sẽ sớm hơn.

+ Hạt lọc bẩn, không thực hiện được tốt chức năng lọc sơ bộ sẽ ép màng R.O hoạt động nhiều hơn, và đây chính là nguyên nhân khiến màng R.O bị tắc.

♥ Tác dụng thay màng lọc R.O:

→ Thay thế màng R.O định kỳ sẽ giúp nước đầu ra của bạn ổn định, nước ngon và ngọt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

→ Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước)

→ Giúp máy bơm hoạt động bình thường, bền hơn. Theo nguyên lý, để máy bơm hoạt động tốt, nước qua màng R.O phải đạt từ 100-120 psi, nhưng khi màng R.O bị tắc thì máy bơm phải chịu áp lực từ 150 – 200 psi khiến máy bơm phải hoạt động nhiều hơn, tuổi thọ sẽ giảm, bơm nhanh bị yếu. Chi phí thay bơm mới trong dàn lọc dây chuyền cũng khá tốn kém.

> Chuyên sửa chữa, thay lõi lọc nước Nano

> Dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

» Thay các lõi lọc: Đối với các lõi lọc cần phải thay thế kịp thời, định kỳ, tránh tái khuẩn cho thành phẩm nước tinh khiết như:

+ Lõi sợi bông PP 5 micron – kích thước 20inch

+ Lõi tiệt trùng 1 micron – kích thước 20 inch

+ Lõi tiệt trùng 0.1 – 0.5 micron – kích thước 20inch.

Khi nào bạn nên gọi đến trung tâm chuyên sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước từ 125L – 10000L ngay tại nhà?

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn miễn phí về các cách khắc phục lỗi sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết của tất cả các hãng với công nghệ RO thì hãy liên lạc đến trung tâm suamayloc.com qua đường dây nóng 04.6269.14.15 – 0904 585 683 để được hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh, hoàn nguyên, khắc phục các lỗi kỹ thuật cơ bản của dây chuyền lọc nước.

Ngoài những lỗi cơ bản ở trên, bạn không thể tự mình khắc phục và xử lý được thì bạn cần liên hệ trực tiếp đến các đại lý, các trung tâm chuyên về thay thế linh kiện, vật liệu lọc, sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Suamayloc.com – luôn tự hào là địa chỉ uy tín sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước mà bạn cần, bởi chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thay thế linh kiện chính hãng, thay các loại vật liệu lọc, sửa chữa, bão dưỡng, bào trì của các loại dây chuyền lọc nước có công suất lọc từ 125L đến 10000 L như:

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước, hệ thống lọc nước:

+ Nhân thay thế vật liệu lọc định kỳ

+ Rửa màng RO

+ Hoàn nguyên

+ Kiểm tra – nâng cao chất lượng nước thành phẩm

♦  Cung cấp thiết bị vật tư lõi lọc thay thế chính hãng:

+ Than hoạt tính – Than Tre Việt Nam

+ Hạt làm mềm Cation:

+ Máy bơm cao áp

♦  Nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

♦  Nâng cao chất lượng nước đóng chai thành phần

♦  Nâng cao công suất hệ thống dây chuyền lọc nước

♦  Nâng cao tuổi thọ hệ thống lọc nước

♦  Nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

 

Các tin liên quan:

* Chuyên cung cấp cát Mangan lọc nước tại Hà Nội

* Mua vật liệu khử sắt: khử hoàn toàn sắt nhiễm trong nước

* Mua than hoạt tính ở đâu giá rẻ nhất

* Sửa máy lọc nước công nghệ RO tại nhà

 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses