Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà

Ngày nay, vai trò của chiếc máy lọc nước ngày càng trở thành những vật dụng qua trọng trong gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố lớn. Bởi tình trạng ô nhiễm môi trường nước (bao gồm cả nguồn nước mặt và nước ngầm) ngày càng nghiêm trọng, rất nhiều các tổ chức khoa học, tổ chức y tế đã chứng minh: việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm nguồn nước chính là nguyên nhân dẫn đến mắc hơn 40 bệnh ung thư khác nhau. 

Tuy nhiên, việc mua được một chiếc máy lọc nước không còn là việc khó nhọc, nhưng để chọn mua được một chiếc máy lọc nước tốt nhất và chất lượng nước đầu ra đảm bảo, có tuổi thọ cao thì không phải là chuyện đơn giản. Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả, cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyết là lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất đề nghị.

Việc thay lõi lọc nước không phải việc quá phức tạp, thậm chí nó chỉ mất khoảng 30 phút nhưng thực chất không phải ai cũng biết làm việc này. Chính vì vậy, bạn mới cần đến một trung tâm lọc nước chuyên về dịch vụ thay lõi lọc nước, sửa máy lọc nước như chúng tôi – Trung tâm Sửa máy lọc nước, thay thế lõi lọc, linh kiện máy lọc chính hãng tại nhà:

+ Chuyên sửa chữa, thay thế lõi lọc nước RO không chạy.

+ Sửa chữa máy lọc nước không ra nước, rõ gỉ nước.

+ Thay thế các lõi lọc nước, linh kiện của máy

+ Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ tại nhà… 

Chỉ cần bạn nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 04 6259 1415 – 0904 585 683 – 0969 554 333 thì tất cả những vấn đề về máy lọc nước, lõi lọc, phụ tùng, linh kiện của dòng máy lọc nước RO đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí. Nếu quý khách hài lòng và đồng ý với dịch vụ của chúng tôi thì chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà để khắc phục cho quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Suamayloc.com mua sản phẩm để giảm giá bằng giá tại kho. 

Sua-may-loc-nuoc

Tại sao phải thay lõi lọc nước RO đúng định kỳ? 

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

Thời gian thay thế lõi lọc nước RO

  • Lõi lọc số 1: 3 đến 6 tháng
  • Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): 6 đến 9 tháng
  • Lõi lọc số 3: 9 đến 12 tháng
  • Màng lọc RO: 24 đến 36 tháng.
  • Ngoài ra, máy còn có thêm một số lõi lọc khác như lõi lọc số 5, 6, 7, 8 những lõi này thông thường từ sau 01 năm bạn mới phải thay chúng một lần. 

Đây chỉ là lý thuyết về thay lõi lọc, thực tế cho thấy, tuổi thọ của máy lọc nước hay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Dù bạn có tư tin sử dụng máy lọc nước tốt nhất thế giới nhưng nguồn nước đầu vào quá bẩn thì cũng chỉ được một thời gian ngắn thiết bị sẽ bị hỏng hóc. 

dich-vu-thay-binh-loc-nuoc-tai-nha-doctorhouses

Thông thường thì lõi lọc số 1 là lõi cần phải thay thế thường xuyên. Mỗi lần thay thế lõi này, bạn cũng nên tự vệ sinh các lõi lọc khác nhé. 

Hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để máy lọc nước của gia đình kéo dài thêm tuổi thọ nhé! 

Liên hệ: 04 6259 1415 – 0904 585 683 – 0969 554 333

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses