Doctorhouses chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước

Với những kinh nghiệm lọc nước lâu năm, chuyên xử lý nước sinh hoạt cao cấp cho các khu biệt thự cao cấp hiện nay như Vihomes, Royal City, các chung cư – khách sạn cao cấp bậc nhất bằng những loại vật liệu lọc nước nhập khẩu tốt nhất, cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng nước sinh hoạt cao cấp theo Bộ Y tế quy định.

Ít ai trong chúng ta biết rằng, chất lượng của các loại vật liệu lọc nước, lõi lọc nước mới là yếu tố quyết định chất lượng nước chứ không phải là máy lọc nước hay thiết bị lọc nước. Nhưng thực tế, có rất nhiều khách hàng lại lựa chọn những chiếc máy lọc nước, thiết bị lọc nước giá thành rẻ về sử dụng mà không hề kiểm tra chất lượng vật liệu lọc nước bên trong.

Những tác dụng của vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay:

Vật liệu lọc nước hiện nay sử dụng cho các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp bạn thường sử dụng các vật liệu bao gồm: Cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, đá,…Giữa các lớp vật liệu lọc bạn cần dùng tấm lưới có mặt thoáng cho nước chảy qua nhưng cũng đủ nhỏ để các lớp vật liệu không bị lẫn vào nhau. Vật liệu lọc nước giúp chúng ta: 

+ loại bỏ các tạp chất gây màu và gây mùi cho nước, giúp nguồn nước trong hơn và sạch hơn.

+ Làm sạch các chất hữu cơ còn tồn dư trong nước như nước như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích,..

+ Lọc sạch các vi trùng, vi khuẩn có lẫn trong nước gây ra các bệnh về truyền nhiễm hoặc da liễu. 

+ Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như sắt, chì, nhôm, thủy ngân,..đặc biệt là các chất có hại cho sức khỏe như asen.

Mẫu các loại vật liệu lọc nước của Doctorhouses

Mẫu các loại vật liệu lọc nước của Doctorhouses

[Đọc thêm]: 

>> Bạn đã biết đến có một máy lọc nước không cần điện chưa?

>>Địa chỉ bán than tre hoạt tính lọc nước chất lượng

>>Tác hại của 24 tạp chất kim loại nặng có trong nước – p2

>>Tự xử lý máy lọc nước RO bị kêu

Doctorhouses chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước, các dịch vụ xử lý nước: 

+ Các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh như các loại than hoạt tính Ấn Độ, than hoạt tính Norit, than hoạt tính gáo dừa Việt Nam. Các loại cát thạch anh, hạt Filox Mangan, sỏi lọc, hạt Cation C100E, Cation Purolite… chuyên xử lý nước nhiễm phèn, sắt, mangan, clo, asen… Chúng tôi cam kết mang nguyên vật liệu lọc còn tem, mác đến tận nơi cho quý khách hàng, rồi mới tiến hành thay thế.

+ Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện lọc nước cho các dòng máy lọc nước Nano Geyser, Kangaroo, Karofi, Ohido, Doctorhouses

+ Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt có bảo hành, đúng chủng loại, chính hãng 100%.

+ Cam kết bảo hành từ 3 – 12 tháng đối với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy lọc nước tại Doctorhouses.

**********

MỌI THÔNG TIN, LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM SỬA MÁY LỌC NƯỚC

HOTLINE: 0966 596 908 – 0904 585 683

ĐIỆN THOẠI: 04 6259 1415

WEBSITE: https://suamayloc.com/

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses