Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Màng RO vốn là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với rất nhiều người hiện nay. Màng RO hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược là một bộ phận trong máy lọc nước RO, màng RO này giúp giữ lại các khoáng chất trong nước và loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Màng lọc RO này cũng giống như tất cả các thiết bị khác, qua một thời gian sử dụng chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng bởi quá trình oxy hóa từ môi trường bên ngoài. Nếu chúng ta biết được nguyên nhân vì sao chiếc máy RO không hoạt động hoặc gặp sự cố nào thì chúng ta cũng tự khắc phục sự cố mà không cần phải mất thêm chi phí sửa chữa nào khác. 

khac-phuc-tac-mang-loc-ro-min-1

Màng lọc RO nhập khẩu từ USA

– Nếu như bạn thấy lưu lượng nước chảy từ máy lọc nước ra kém hẳn đi thì bạn nên kiểm tra lại các lõi lọc nước, đặc biệt là lõi lọc số 1, 2 của máy. Đây là 2 loại lõi thường xuyên phải thay thế cũng như vệ sinh nhiều nhất (trung bình khoảng 3 – 6 tháng). 

– Xuất xứ của màng RO cũng quan trọng. Bạn cũng nên kiểm tra về nguồn gốc của màng RO, bình thường màng RO có tuổi thọ trung bình 3 năm. Nếu bạn vừa mới mua máy hoặc mới thay lại màng RO mà thấy hiện tượng thất thường xảy ra thì nên kiểm tra lại xem các lõi lọc cũng như màng lọc có chính hãng hay không nhé. 

– Sau khi hoàn nguyên, thay lõi lọc số 1, 2 cũng như kiểm tra lại các linh kiện khác của máy mà vẫn chưa khắc phục được sự cố và làm cho máy hoạt động lại bình thường thì lúc này bạn cần đến một trung tâm chuyên về sửa chữa lọc nước để nhờ họ tư vấn và sửa chữa nhé. 

Hiện nay, Trung tâm Suamayloc.com chuyên nhận rửa, sục, hoàn nguyên, phục hồi các loại màng RO công nghệ Mỹ trong tất cả các máy lọc nước gia đình – công nghiệp: 

+ Nhận rửa, hoàn nguyên, phục hồi màng RO Filmtec, today, GE, Vontron, CSM và các loại khác. 

+ Nhận tẩy rửa và phục hồi các loại màng tắc, màng rửa nhiều lần không thông, màng RO cũ để lâu năm, màng RO chảy nhỏ, đảm bảo lưu lượng nước sau khi phục hồi đạt từ 70 – 100% so với ban đầu. 

+ Có chế độ bảo hành, từ 3 – 6 tháng. 

Mọi thông tin cần hỗ trợ về các linh kiện, phụ kiện của máy lọc nước RO, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses