Làm giàu nhanh chóng bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Ngày nay, thời buổi công nghiệp phát triển như vũ bão, ngành nông nghiệp dần dần đã nhường chỗ cho các ngành công nghiệp khác, đất đai trong nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp lại, bà con không thể sinh sống chủ yếu bằng chăn nuôi, trồng trọt như trước đây nữa. Hơn nữa, môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, nhu cầu thực phẩm và nguồn nước được yêu cầu cao hơn gấp trăm lần. Chính vì thế, nhiều bà con, hộ gia đình đã làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để kinh doanh, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho đông đảo người tiêu dùng. 

> Những tác dụng của hàm lượng khoáng trong nước đối với cơ thể con người

> Chuyên thay vật liệu lọc nước

Mặc dù, lĩnh vực làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được một số bà con các tỉnh lẻ, cũng như một số hộ dân các thành phố kinh doanh, buôn bán nhưng chỉ đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu sử dụng nước đóng bình, đóng chai. 

anh loc nuoc 2

Để giúp một số bà con đang có dự định lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu sản xuất cho các cơ quan, trường học, xí nghiệp,… chúng tôi có một vài chia sẻ nhằm giúp quý khách có được sự lựa chọn cũng như có một quyết định thông minh nhất trước khi làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

1 – Bà con nên tham khảo cũng như lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có công suất phù hợp nhất.

Để lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống phù hợp, thường có 2 phương án sau: 

– Số vốn ban đầu bà con muốn khởi nghiệp làm giàu bằng dây chuyền lọc nước tinh khiết này là bao nhiêu? Ví dụ như, bà con đang có vốn tầm 50 – 100 triệu thì chúng tôi khuyên rằng, bà con nên đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có công suất từ 125 Lít đến 1000L/ giờ. 

– Yếu tố thị trường tiêu thụ của bà con như nào? Yếu tố này là yếu tố quyết định sự “sống – còn” của sự nghiệp làm giàu bằng dây chuyền lọc nước tinh khiết, vì vậy bà con tuyệt đối không được lơ là, cần phải nghiên cứu thật kỹ xem có phù hợp không?. Nếu thị trường tiêu thụ của bà con một ngày khoảng 200 – 300 bình nước thì bà con nên chọn loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết từ 500 – 750 L/ giờ. Nếu bà con mong muốn lắp dây chuyền lọc nước để phục vụ cho cơ sở, xí nghiệp, trường học, công ty… thì nên chọn loại có công suất nhỏ nhất là 125L/ giờ, tương đương là 5 – 6 bình nước/giờ. 

2- Địa điểm và khu vực muốn kinh doanh nước uống đóng bình rất quan trọng. 

Bà con lưu ý, khi lựa chọn công suất lọc của hệ thống này thì cần để ý xem khu vực mình muốn kinh doanh như nào? đã có đối thủ chưa? người dân sinh sống ít hay nhiều…? Nắm bắt được những điều này sẽ giúp cho bà con đầu tư chỉ có lãi mà không có lỗ. 

anh day chuyen 1

 

> Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp dây chuyền lọc nước tại nhà

> Mua than hoạt tính ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội?

3 – Thủ tục pháp lý cần phải chuẩn bị kỹ càng

Khi bà con đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ổn định nhưng để sản xuất và phân phối sản phẩm này ra thị trường thì bà con cần phải có đủ các thủ tục pháp lý sau:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước (hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh…)

+ Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng Nghị định 38/2012/NĐ – CP ban hành

+ Hồ sơ công bố sản phẩm

+ Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

+ Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thêm QCVN: 1/2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định. 

Thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này, thường nhanh nhất khoảng 2 tháng. 

Chúng tôi có lời khuyên bà con rằng: cần phải chuẩn bị hết tất cả các loại giấy tờ này trước khi chính thức sản xuất và phân phối nước đóng bình, đóng chai ra thị trường. Bởi vì làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cũng giống như mô hình của một công ty nhỏ, cần phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý, đặc biệt là bà con kinh doanh nước uống. 

Để tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền lọc nước tinh khiết từ 125 L – 1000L cần có những vật liệu lọc như nào? lắp đặt ra sao? vệ sinh hay thay thế vật liệu lọc như nào, bà con liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của trung tâm suamayloc.com qua Hotline 0966 596 908 – 04 6259 1415 (gặp Mr. Long) hoặc bà con có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện phía Bắc tại Hà Nội, xem trực tiếp dây chuyền lọc nước, vật liệu lọc cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp. 

 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses