Nên chọn máy lọc nước Nano Geyser

Nước sau khi lọc uống ngay, nước ngọt, mềm; máy không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; máy gọn nhẹ, lõi lọc hoàn nguyên, tái sinh và có tuổi thọ cao gấp 3 lần máy thông thường.

Sau sự cố thảm họa nguyên tử Chernobyl vào tháng 4/1986 tại Liên bang Xô – viết (cũ), các nhà khoa học đã nhanh chóng đặt câu hỏi: làm thế nào để xử lý các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao, có phương pháp nào nhanh chóng và hiệu quả không? Đó là vấn đề bức bối nhất không chỉ dành cho các nhà khoa học trên thế giới mà còn là sự quan tâm của hàng triệu trái tim trên thế giới lúc bấy giờ.

Sau các cuộc hội thảo, hội nghị bàn tròn, thậm chí là những cuộc đấu trí căng thẳng giữa các nhà khoa học, cuối cùng họ đều đồng lòng đưa ra một công bố vào năm 1986 chung nhất cho phát minh của họ: vật liệu Polime Aragon – có khả năng trao đổi và hấp thụ ion với kết cấu tinh vi, đã được thử nghiệm thành công dưới nhiều mẫu nước nhiễm phóng xạ nguyên tử.

Đặc điểm nổi bật của vật liệu này đó là loại bỏ được những chất ô nhiễm thông thường, đồng thời còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn, virut gây bệnh trong nguồn nước. Ngay khi phát minh thành công vật liệu Aragon, năm 1986 công ty Geyser – là công ty duy nhất ở Liên Xô độc quyền phát triển các công nghệ và vậy liệu xử lý nước dựa trên nền tảng khoa học mạnh mẽ, với các cố vấn là những nhà khoa học đã phát minh ra vật liệu lọc Aragon.

nano 8c

May loc nuoc Nanno Geyser the he moi

Ngày nay, Geyser đã trở thành Tập đoàn số 1 trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước và cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình, cũng như khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà những công nghệ lọc nước khác không đáp ứng được. 

Các dòng máy Nano Geyser ngày nay, được tích hợp lõi lọc Aragon cải tiến, cơ chế hấp thụ nhanh, thông minh, cho khả năng lọc sạch hoàn toàn mọi nguồn nước mà vẫn đảm bảo giữ nguyên các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đặc tính ưu việt của máy lọc nước công nghệ Nano Geyser:

Theo kết quả được công bố bởi nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập: Viện nghiên cứu khoa học Pasteur thuộc Viện hàm lâm khoa học LB Nga, Viện hàm lâm y học quân sự trường đại học quốc gia Viên, Well Corporation (Nhật Bản), Viện y học thẩm mỹ quốc tế và nhiều cơ quan khác đều nhất trí với bản báo cáo về những đặc tính ưu việt vượt trội của dòng máy lọc nước Nano thương hiệu Geyser LB Nga:

+ Máy đảm bảo nước đầu ra vẫn giữ được các thành phần khoáng chất vi lượng cho cơ thể: Điều này vượt trội hoàn toàn so với lọc thẩm thấu ngược (Reverse osmosis) của Mỹ. Nước tinh khiết có thể sẽ rửa trôi những khoáng chất trong cơ thể bạn (theo nghiên cứu của Viện hàm lâm LB Nga)

+ Tuổi thọ của lõi cực dài: Lõi lọc Aragon có thể hoàn nguyên, tài nguyên tới 25.000L (trung bình khoảng từ 3-5 năm sử dụng).

May-loc-nuoc-cao-cap-Geyser copy

+ Không có nước thải (theo nghiên cứu của các loại máy lọc khác, trung bình một ngày có khoảng 70% nước thải được thải ra).

+ Không dùng điện, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với trẻ em và người cao tuổi.

+ Không bình áp: Tốc độ lọc của máy Nano từ 5-15L/phút nên không càn bình tích áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất cứ không gian nào.

+ Vận hành đơn giản: Là thiết bị công nghệ cao nên vận hành đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, quý khách có thể tự bảo hành mà không cần phải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật hay phải chờ đợi nhân viên bảo hành khi gặp sự cố.

+ Sử dụng những vật liệu tiên tiến bậc nhất hiện nay của thế giới như đá khoáng MAIFAN, than nanosiver và lõi Aragon…

+ Sau khi lọc, nước kiểm định cho kết quả đáng kinh ngạc đã thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Những nguồn nước thích hợp cho việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser:

(*) Đối với nguồn nước máy: sử dụng máy lọc nước Nano Geyser – LB Nga hoặc máy Nano Alkaline Stytem.

(*) Đối với nguồn nước mưa: sử dụng máy lọc nước Nano Alkaline (giúp trung hòa axit trong mưa), không nên dùng máy lọc nước RO.

(*) Đối với nước giếng khoan đã qua bể lọc, thiết bị lọc cơ bản: Tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt không mày không mùi, không vị về mặt cảm quan (nên sử dụng máy chuyên dụng dành cho nước giếng khoan). 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn hãy gọi đến số 04.6259.14.15 (trong giờ hành chính)0904 585 683 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn miễn phí về các cách khắc phục lỗi máy lọc nước thông thường, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, giải đáp những thắc mắc chuyên biệt về nguồn nước đúng như mong ước của bạn! 

[Xem thêm]

—> Sửa máy lọc nước Kangakoo tại Hà Nội

—> Sửa máy lọc nước công nghệ RO tại nhà

—> Sửa máy lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses