Nhà phân phối thiết bị máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Theo những kết quả mới nhất của chúng tôi, hiện nay trên cả nước có hàng nghìn cơ sở, đơn vị bán máy lọc nước, thiết bị lọc nước, nhưng chỉ có 35 đơn vị chính thức được Bộ Công thương cấp Giấp phép kinh doanh và chịu sự bảo hộ của Bộ, trong đó Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều hơn cả. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một thiết bị máy lọc nước phù hợp với gia đình là một bài toán không hề dễ dàng, bởi do thị trường máy lọc nước ngày càng “rối reng”, càng làm cho người tiêu dùng khó nhận biết được đâu là những dòng máy lọc nước chính hãng, đảm bảo uy tín.

An Đạt Phát – tự hào là nhà phân phối thiết bị máy lọc nước Nano Geyser hàng đầu Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng ô nhiễm môi trường nước đang ở mức báo động nghiêm trọng. Vì vậy nhiều nhà sản xuất đã sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước, thiết bị xử lý nước nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với phương châm “mang lại nguồn nước sạch đến từng gia đình”, công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về máy lọc nước ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến cho hàng nghìn hộ dân trên cả nước.

>>> Tác hại của việc sử dụng máy lọc nước “dởm”

>>> Cách nhận biết máy lọc nước Ecotar chính hãng

>>> Hướng dẫn chi tiết cách xác định máy lọc nước Nano Geyser

>>> Bao lâu phải thay thế các lõi lọc nước của máy lọc nước RO?

800x624xmay-loc-nuoc-nano-geyser

Các mặt hàng máy lọc nước luôn có sẵn tại kho

An Đạt Phát là một trong những đơn vị uy tín phân phối máy lọc nước bằng công nghệ Nano, tiêu biểu là máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng. 

Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình bởi vì các thiết bị máy lọc nước Nano Geyser mà chúng tôi phân phối đã được kiểm nghiệm về chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN6-1:2006/BY – Tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành lọc nước, xử lý nước và đồng thời có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, An Đạt Phát chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser với các cấp lọc từ 5 – 8 cấp lọc khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sản phẩm cũng như chế độ khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses