Những tác dụng của hàm lượng khoáng trong nước đối với cơ thể con người

Trong cơ thể con người, có rất nhiều nguyên tố hóa học và không một ai dám phủ nhận những vai trò của hàm lượng khoáng trong nước với cơ thể. Tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm rõ một số tác dụng của hàm lượng khoáng trong nước đối với cơ thể và bạn không thể bỏ qua, bởi nếu thiếu chúng thì sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến cơ thể của chúng ta. 

Những tác dụng của hàm lượng khoáng trong nước đối với cơ thể con người: 

> Chuyên sửa chữa, thay lõi lọc nước Nano

+ Axit Carbonic giúi cải thiện tiêu hóa

+ Nồng độ Canxi và Ma-gie cao sẽ được cơ thể hấp thụ dễ dàng, giúp điều hòa nhịp tim, cần thiết cho sự phát triển của xương và các hoạt động cơ bắp, cũng như phòng chống chứng loãng xương ở nữ giới.

+ Natri giúp cân bằng hoạt động não bộ, cùng lucd đó điều tiết hoạt động của cơ bắp và tim. Nồng độ Natri có từ nguồn nước là rất tốt cho những người mắc chứng bệnh huyết áp cao.

+ Kali kết hợp với Natri giúp điều hòa huyết áp và khi hai khoáng chất này kết hợp với Ma-gie sẽ điều hòa tim mạch, kích thích quá trình trao đổi chất và cải thiện sự cung cấp oxy lên não.

+ Sulfat cải thiện quá trình chuyển hóa đường ruột và nhờ đó giải độc, chống táo bón.

+ Axit silic được biết tới nhờ vai trò quan trọng của nó trong việc hình thành và nuôi dưỡng xương, đĩa sụn, ngoài ra tấ cần thiết cho khớp, tóc và móng.

+ Bicarbonate giúp trung hòa acid dạ dày, tốt cho những người bị đau dạ dày mãn tính cũng như gan và các bệnh về tụy.

+ Florua trong nước  giúp cân bằng cấu trúc xương, răng và ngăn ngừa xơ vữa động mạch và loãng xương ở phụ nữ.

Để bổ sung những khoáng chất này cho cơ thể, các bạn nên chọn những loại thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin. Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chon các loại nước uống để cung cấp các khoáng chất cho cơ thể, không nên lựa chọn các loại nước là nước sạch, nước tinh khiết bởi vì nếu bạn sử dụng nguồn nước trong một thời gian dài sẽ là tác nhân gây lên các bệnh ung thư cho cơ thể.

Hiện nay, chỉ có máy lọc nước Nano Geyser của Liên bang Nga ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đồng thời cung cấp các hàm lượng khoáng trong nước cho cơ thể. Chúng tôi khuyên các gia đình nên chọn máy lọc nước Nano Geyser để sử dụng. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho cả gia đình. 

Để được hỗ trợ về các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, cũng như thay thế, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước Nano, lõi lọc nước Nano Geyser, các bạn liên hệ qua số Hotline 04.6259.14.15 – 0904 585 683  

Xem thêm các tin liên quan:

> Gia đình nên dùng máy lọc nước Nano hay RO

> Dịch vụ sửa chữa nâng cấp dây chuyền lọc nước tại nhà

> Ưu điểm vượt trội của lõi Aragon thế hệ mới

> Vệ sinh máy lọc nước Nano Geyser đúng cách

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses