Tác hại của việc sử dụng máy lọc nước “dởm”

Đứng trước thực trạng máy lọc nước được bày bán trên thị trường tràn lan như hiện nay, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên tục nhận được hàng trăm câu hỏi mỗi ngày về cách phân biệt máy lọc nước thật – giả, dùng máy lọc nước RO tốt hơn hay máy lọc nước Nano tốt hơn? Nếu lỡ mua phải máy lọc nước “dởm” thì có những tác hại như thế nào đến sức khỏe…v.v 

Những tác hại của việc sử dụng máy lọc nước “dởm” giá rẻ

– Khi bạn sử dụng chiếc máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì điều chắc chắn đầu tiên chính là tuổi thọ của chiếc máy lọc sẽ bị rút ngắn lại theo cấp số nhân, thậm chí bạn còn mất tiền oan khi vừa mua về sử dụng được vài ngày máy đã có triệu chứng hỏng. 
– Điểm thứ hai của máy “dởm” chính là giá cả luôn thấp hơn so với các dòng máy lọc nước chính hãng khác, bởi vì đây là dòng máy sử dụng các lõi lọc nước có chất lượng kém, khả năng lọc hạn chế, không sạch hết các tạp chất. Từ đó gây lên những ảnh hưởng trầm trọng cho sức khỏe con người. 
[Đọc thêm]:
– Trong một thời gian sử dụng, những linh kiện của máy sẽ rất khó bảo hành do các linh kiện này đều không có nguồn gốc rõ ràng, sẽ gây ảnh hưởng khó khăn đến quá trình thay thế linh kiện của chúng ta. 
may-loc-gia

Máy lọc nước không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những lưu ý chọn mua máy lọc nước chính hãng

Để lựa chọn và mua được chiếc máy lọc nước chính hãng là một bài toán không hề dễ dàng gì khi thị trường máy lọc nước ngày càng rầm rộ như hiện nay. 
” Thực tế, ngoài thị trường hiện nay, chúng ta chỉ có hai dòng máy lọc nước chính. Một là dòng máy lọc nước dùng điện và dòng máy lọc nước không dùng điện. Thế nhưng, để tìm mua được một chiếc máy tốt thì điều kiện kiên quyết là phải dựa vào đặc thù nguồn nước cấp đầu vào của mỗi hộ gia đình nói riêng, chứ không thể mua bừa máy được” – Theo ông Long – Trưởng phòng kỹ thuật của trung tâm Suamayloc.com chia sẻ. 
Cũng theo những chia sẻ của ông Long, trước khi mua máy lọc nước chúng ta cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất – Cần phải hiểu rõ nguồn nước đầu vào “bị bệnh” gì?

Bởi ứng với mỗi nguồn nước, sẽ có những chiếc máy lọc phù hợp nhất. Ví dụ như đối với nguồn nước máy đã được xử lý sơ bộ thì bạn dùng máy lọc nước không dùng điện là dòng máy lọc nước Nano Geyser sẽ tốt nhất. Còn đối với nguồn nước giếng khoan, nước mưa, ao – hồ – sông – suối thì các loại máy lọc nước RO là phù hợp hơn cả. 

Thứ 2 – Lựa chọn thương hiệu và địa chỉ để mua máy lọc

Yếu tố thương hiệu của sản phẩm vẫn là thước đo niềm tin của khách hàng. Những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hay bình chọn thì lẽ dĩ nhiên là những sản phẩm đó tốt, chất lượng hơn so với những thương hiệu, nhãn hiệu khác. Đối với dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay thì chỉ có máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước RO Kangaroo, máy lọc nước RO Doctorhouses là được nhiều người sử dụng hơn cả. 

Thứ 3- Lưu ý các dịch vụ, chế độ kèm theo máy

Các bạn cũng cần thận trọng xem các giấy tờ chứng nhận kèm theo máy như tem bảo hành còn nguyên hay không? Giấy chứng nhận CO, CQ có đúng nguồn gốc không? Nhưng linh kiện – phụ kiện kèm theo như thế nào? Chế độ bảo hành, bảo trì… 
Hiện nay, nhằm hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn mua được những chiếc máy lọc nước tốt nhất hiện nay, chúng tôi có chương trình ƯU ĐÃI XÉT NGHIỆM NƯỚC MIỄN PHÍ CHO 1000 HỘ GIA ĐÌNH TRÊN CẢ NƯỚC. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng gửi mẫu nước hoặc gọi điện trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để nhận được hỗ trợ trực tiếp nhé! 

Hotline: 0966 596 908 

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses