Ưu điểm của thiết bị lọc nước sinh hoạt

Thuật ngữ: “thiết bị lọc nước sinh hoạt không còn là thuật ngữ lạ lẫm đối với chúng ta nữa. Bởi vì thiết bị này ngày càng đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong đời sống của mỗi gia đình. Thế nhưng, vẫn còn không ít người vẫn còn đang băn khoăn không biết thiết bị lọc nước là gì? Có ưu điểm gì? 

Sau đây, Trung tâm suamayloc.com sẽ thống kê lại những ưu điểm mà hệ thống lọc nước sinh hoạt này mang lại nhé!

Thiết bị lọc nước là thiết bị có sử dụng đến công nghệ để thực hiện quá trình loại bỏ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước, và nâng cao được hiệu quả lọc. 

Những ưu điểm của thiết bị lọc nước sinh hoạt: 

+ Thiết bị lọc nước cung cấp cho bạn chất lượng nước ngon hơn cải thiện mùi nước bằng việc  loại bỏ clo,các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn gây bệnh.

+ Thiết bị lọc nước có khả loại bỏ chì ra khỏi nước trước khi sử dụng,giúp ngăn ngừa chất độc gây hại này xâm nhập vào cơ thể 

+ Sử dụng nguồn nước từ hệ thống lọc giúp bạn giảm chi phí thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn mua nước đóng chai sử dụng.

+ Làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết, ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và các sản phẩm phụ clo từ nước uống. 

12042994_892610544157748_5378392593789980669_n

 + Hệ thống lọc nước carbon rắn có chọn lọc có thể loại bỏ chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống và giữ lại khoáng chất lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

+ Nguồn nước lọc giúp bạn tránh được nhiều mầm bệnh gây ra từ nước như, tiêu chảy, ung thư,bệnh ngoài da…

+ Một hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch , ứng dụng trong việc nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày , cũng như trong việc sản xuất rượu, thực phẩm, dược phẩm công nghiệp…

+Lọc nước làm giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa hơn 33 phần trăm bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

+ Nước uống tinh khiết đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Hệ thống lọc nước cung cấp nước an toàn cho hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ em.

+ Lọc nước cung có thể cung cấp cho người dân với số lượng nước lớn và khả năng loại bỏ được 21000 các độc tố gây bệnh.

1

Nguyên lý hoạt động: Nguồn nước cấp -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng sinh hoạt -> Nước lọc ra chảy vào Bể chứa -> Theo đường ống chảy xuống căn hộ tại các vị trí phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách….đến tất cả các thiết bị điện nước trong gia đình.

Ngoài ra, với thiệt bị này, bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhé. Cụ thể những tác dụng của hệ thống như sau: 

    • Cung cấp nước sạch giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả và cà phê sản xuất bia và các loại trà.
    • Làm giảm cặn nước cứng trên tóc của bạn, làm cho tóc mềm mượt hơn và dễ chải hơn.
    • Làm giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.
    • Giảm lượng xà phòng,sữa tắm, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.
    • Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…

Để hiểu rõ hơn về thiết bị lọc nước sinh hoạt này, quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904 585 683 – 0966 596 908 

Comments are closed.

Thay bình lọc nước By Doctorhouses